image banner
Trao tặng 1.000 phần quà Trung thu cho trẻ em xã Bù Gia Mập
Hôm nay 23-9, Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Bình Phước đã phối hợp nhóm “Bụi Kết Nối” đến từ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Nụ cười cho em 9” với chủ đề “Bình Phước yêu thương - Vùng biên vẫy gọi”

Chương trình diễn ra với chuỗi các hoạt động như: Trao quà cho các em học sinh vượt khó học tốt; tặng 13 xe đạp cho các em học sinh nghèo và 1.000 phần quà trung thu cho trẻ em trên địa bàn xã Bù Gia Mập.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 150 phần quà là nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng dê giống tạo sinh kế cho 2 hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng nhiều máy tính bàn cho các điểm trường tại xã Bù Gia Mập… Tổng trị giá của chương trình khoảng 300 triệu đồng.

Anh Nguyễn Trọng Lâm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước trao thư cảm ơn đến các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã tài trợ và đồng hành cùng chương trình

Chương trình “Nụ cười cho em 9” là hoạt động cụ thể hóa chặng 4, hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi - Thanh niên Bình Phước chia sẻ với nhân dân” năm 2023. Qua đó, góp phần chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thanh thiếu nhi và mang đến niềm vui, phấn khởi cho nhân dân và các em thiếu nhi khu vực biên giới nhân dịp tết Trung thu năm 2023. Đồng thời, đây cũng là chương trình chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15-10.

13 xe đạp được chương trình trao tặng cho các em học sinh

1.000 em học sinh xã Bù Gia Mập tham gia chương trình “Nụ cười cho em 9”

Trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Admin

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Gia Mập

Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Trang TTĐT 

Địa chỉ: Thôn Khắc Khoan, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 02713.717.737

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị