image banner
Bình Phước tuyên dương nhà giáo tiêu biểu
Ngày 16/11, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và tuyên dương nhà giáo tiêu biểu.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền trao Huân chương Lao động hạng ba cho thầy Trần Văn Thường - Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo (Ảnh: Nhật Phong)

Tại buổi lễ , các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và các đại biểu đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày nay. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước nhấn mạnh: Ngày 20/11 hằng năm là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp lớp thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thầy và trò ngành giáo dục đào tạo ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lý Thanh Tâm trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các nhà giáo tiêu biểu (Ảnh: Nhật Phong)

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã trao Huân chương Lao động hạng ba cho thầy Trần Văn Thường - Trưởng phòng Giáo dục tiểu học (Sở Giáo dục và Đào tạo). 26 nhà giáo tiêu biểu đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 9 tập thể và 14 nhà giáo tiêu biểu được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trường THPT Đa Kia, huyện Bù Gia Mập là đơn vị dẫn đầu thi đua trong năm học 2020-2021 được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ./.

Admin

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Gia Mập

Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Trang TTĐT 

Địa chỉ: Thôn Khắc Khoan, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 02713.717.737

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị