image banner
Sân chơi mùa xuân dành cho trẻ em xã Bù Gia Mập
Sáng nay 15-1, tại Trường tiểu học Đắk Á, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi (HĐTTN) tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương” đến với các em thiếu nhi xã vùng sâu, biên giới Bù Gia Mập.

Trong chương trình, Trung tâm HĐTTN tỉnh đã trao tặng 50 phần quà tết, gồm quà và tiền mặt, trị giá 20 triệu đồng. Hội đồng đội tỉnh trao tặng 20 phần quà tết trị giá mỗi phần 500.000đ do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ tổng hợp Bình Phước hỗ trợ.

Những tiết mục hát, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật góp phần làm cho không khí ngày tết ở xã biên giới Bù Gia Mập rộn ràng hơn

Dịp này, Trung tâm HĐTTN tỉnh cũng trao tặng công trình khu vui chơi trẻ em cho Trường tiểu học Đắk Á, trị giá 15 triệu đồng, gồm các hạng mục: xích đu và bập bênh. Công trình nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của các em học sinh tiểu học Đắk Á, giúp các em có thêm sân chơi mỗi khi đến trường và rèn luyện sức khỏe để học tập tốt hơn.

Những món quà tết được lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm HĐTTN tỉnh trao tặng đến tận tay các em khó khăn Trường tiểu học Đắk Á đã đem đến một mùa xuân ấm áp cho các em học sinh vùng biên giới Bù Gia Mập

Công trình khu vui chơi trẻ em trị giá 15 triệu đồng do Trung tâm HĐTTN tỉnh trao tặng sẽ là sân chơi bổ ích cho học sinh mỗi ngày đến trường

Cũng trong chương trình, Trung tâm HĐTTN tỉnh còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian có thưởng như: nhảy dây, bịt mắt đập heo, nhảy bao bố, đá banh… Các gian hàng trò chơi được các em học sinh Trường tiểu học Đắk Á tham gia hào hứng.

Chương trình “Xuân sẻ chia - Tết yêu thương” là món quà tinh thần và vật chất đầy ý nghĩa, giúp ngày tết của các em học sinh khó khăn xã Bù Gia Mập thêm đủ đầy; đem đến niềm vui, tạo tinh thần phấn khởi và ấm lòng trong những ngày tết. Hoạt động đã góp phần cùng các đoàn thể, xã hội trong công tác chăm lo, hỗ trợ, động viên các em thiếu nhi vùng biên giới đón xuân Quý Mão vui tươi, ấm áp.

Các em thiếu nhi xã Bù Gia Mập thích thú tham gia các trò chơi có thưởng

… và niềm vui của các em.

Admin

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Gia Mập

Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Trang TTĐT 

Địa chỉ: Thôn Khắc Khoan, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 02713.717.737

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị