image banner
Chương trình “Trăng sáng vùng biên” đến với trẻ em xã Đắk Ơ
Chương trình “Trăng sáng vùng biên” do Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước và Huyện ủy, UBND huyện Bù Gia Mập phối hợp Phòng PX03 Công an tỉnh Bình Phước, Bội đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức vừa diễn ra chiều nay 23-9, tại xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập. Đây là hoạt động nhằm chung tay cùng toàn xã hội đem đến cho trẻ em vùng sâu, vùng xa một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn niềm vui.

Chương trình đã đem đến các em thiếu nhi xã Đắk Ơ một ngày hội trung thu ý nghĩa với rất nhiều hoạt động thiết thực. Các em được trải qua những giây phút vui cười thích thú cùng các gian hàng trò chơi có thưởng; được đoàn viên Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Thủy lợi miền Nam tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em…

Các gian hàng trò chơi có thưởng thu hút rất đông các em thiếu nhi tham gia

Nội dung tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em được các em thiếu nhi xã Đk Ơ chăm chú lắng nghe

Ngoài ra, 318 em thiếu nhi xã Đắk Ơ còn được nhận quà trung thu gồm: sữa, bánh, lồng đèn, tập vở, dụng cụ học tập…, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Đắk Ơ; trao tặng 10 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Đắk Ơ, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 500 ngàn đồng tiền mặt nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, đem đến cho các em học sinh và gia đình một mùa trung thu ấm áp. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình gần 200 triệu đồng.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình “Trăng sáng vùng biên”

Ban tổ chức trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Đk Ơ

10 hộ gia đình khó khăn nhận quà tặng từ Ban tổ chức chương trình “Trăng sáng vùng biên”

Trẻ em xã Đk Ơ vui cười rạng rỡ bên những phần quà trung thu yêu thương

Admin

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Gia Mập

Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Trang TTĐT 

Địa chỉ: Thôn Khắc Khoan, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Số điện thoại: 02713.717.737

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị